Lực lượng tự vệ Nữ Trường CĐKT Cao Thắng tham dự lễ ra quân huấn luyện quân sự tại Bộ Chỉ Huy quân sự TP.HCM

Hòa trong không khí vui tươi chào đón xuân Ất Mùi 2015, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng tự vệ Nhà trường, đồng thời tăng cường công tác huấn luyện quân sự, đảm bảo tính cơ động, sẵn sàng chiến đấu của LLTV. Ban chỉ huy Quân sự Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã phối hợp giữa Ban chỉ huy Quân sự Quận 1 tiến hành huấn luyện điều lệnh đội ngũ có súng cho 70 nữ chiến sĩ tự vệ 2 lớp CĐ KT 13 và CĐN KTDN 13 thuộc trung đội 4 HSSV – Đại đội tự vệ Nhà trường.

Với ý chí, quyết tâm cao độ, phát huy tinh thần yêu nước, kỷ luật, kiên trì luyện tập, vượt mọi khó khăn. Sau 3 tuần huấn luyện lực lượng nữ tự vệ đã hoàn thành tốt chương trình huấn luyện và đã tham gia tranh tài cùng 32 đơn vị tự vệ toàn Thành Phố ở môn điều lệnh đội ngũ có súng.
Một số hình ảnh huấn luyện và tham gia thi đấu của Lực lượng tự vệ nữ tại Lễ ra quân:

Toàn cảnh Lễ ra quân huấn luyện quân sự tại Bộ Tư Lệnh TP HCM

Lực lượng tự vệ nữ tại buổi ra quân huấn luyện.

Chuẩn bị duyệt đội ngũ.

Nụ cười rạng rỡ của các bạn sinh viên sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Lực lượng nữ tự vệ đang tập luyện.

Những phút thư giãn tại chỗ sau thời gian tập luyện.

Tin và ảnh: Thanh Hảo – Hiếu Để