Chương trình giao lưu âm nhạc chào mừng tân HSSV khóa 2015

Một số hình ảnh của chương trình :

Tiết mục nhảy Flashmod “Việt Nam ơi”

Chương trình đã đem lại nhiều cảm xúc cho các bạn tân HSSV . Những tiếng cười, những tràng vỗ tay, những tình cảm dành cho mỗi tiết mục làm cho không khí cả hội trường rực lửa và sôi động hơn. Không chỉ có HSSV Cao Thắng mà còn có sự tham gia giap lưu của các trường CĐ, ĐH khác tham gia đêm liên hoan như CĐ Kinh tế Đối Ngoại, ĐH Mỹ Thuật, ĐH Nguyễn Tất Thành….  Chương trình đã giúp các bạn HSSV các trường gần gũi nhau hơn, giao lưu, học hỏi được nhiều điều thú vị.

Tiết mục “Hoang Mang“ của các bạn trường Trường CĐ Kinh tế Đối Ngoại

Tiết mục kịch nói “Con lạy mẹ” do SV Cao Thắng thực hiện

Các tiết mục hài kịch được thể hiện bằng những phần trình diễn dí dỏm, hài hước vô cùng sáng tạo đặc biệt là phần giao lưu đậm chất sinh viên đã thắt chặt thêm tình đoàn kết, tạo được sự gần gũi, thân thiện với các bạn tân HSSV, các tiết mục đã để lại trong lòng các bạn tân HSSV những bài học bổ ích mà các anh chị khóa trước thầm nhắn gửi: Cố gắng học tốt để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ, tránh những cạm bẫy của cuộc sống sinh viên…

Tiết mục “Giấc mơ thiêng đường” do CLB âm nhạc Cao Thắng thực hiện