Thông tin chương trình học bổng nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2016

Hạn cuối nộp hồ sơ: 31/10/2016.

Chương trình Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2016 là chương trình học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho các NỮ sinh viên ngành kỹ thuật hệ Cao đẳng, Trung cấp tại các trường tại Việt Nam.

Chương trình học bổng làmột phần của dự án “Chương trình Hợp tác Giáo Dục Đại Học Ngành Kỹ Thuật - Higher Engineering Education Alliance Program – HEEAP” do Intel, Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ– USAID, Đại Học Bang Arizona Hoa kỳ – ASU, Tập đoàn Siemens, Danaher, Cadence, National Instrument, Pearson đồng tài trợ.

Học bổng được trao dưới dạng tiền mặt, trị giá 6.500.000VND/sinh viên/năm. Sinh viên đã nhận học bổng có thể tiếp tục nộp đơn xin học bổng này trong các năm tiếp theo nếu đạt yêu cầu của chương trình. Điều kiện tham gia học bổng:

• Là sinh viên nữ Việt Nam.

• Đang học hệ Cao đẳng, Trung cấp tại các khoa Điện, Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử thuộc  Trường Cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng

• Có kết quả học tập tốt (đối với sinh viên năm hai và năm ba). Sinh viên năm nhất có điểm đầu vào cao.

• Tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, hoạt đông xã hội và cộng đồng; và/hoặc tham gia các cuộc thi học thuật cấp câu lạc bộ, trường, quốc gia, quốc tế.

• Chưa phải là nhân viên chính thức của Intel hoặc của một tổ chức nào khác.

• Các sinh viên có khó khăn về tài chính sẽ được ưu tiên (có chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc nhà trường).

Thời gian chương trình:

Từ 01/09/2016 đến 31/10/2016: Nhậ n hồ sơ học bổng

Tháng 11/2016: Thông báo kết quả

Tháng 12/2016: Lễ trao học bổng

Quy trình nộp hồ sơ online:

Sinh viên nộp hồ sơ như sau:

• Hoàn tất đơn tại đây: Nộp đơn trực tuyến tại đây

• Chuẩn bị và scan các giấy tờ sau thành tập tin PDF để nộp online cùng với đơn xin học bổng:

+ Bảng điểm chính thức từ năm 1 đến thời điểm hiện tại. Bảng điểm do nhà trường cung cấp, có dấu mộc hoặc bản phôtô có công chứng.

+ Đối với sinh viên năm nhất: Giấy báo nhập học và bản sao kết quả học tập (học bạ) 3 năm Trung học Phổ thông (không cần công chứng).

+ Bản sao thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân.

+ Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa (bản gốc hoặc bản phôtô có công chứng).

+ Các giấy tờ xác nhận khó khăn tài chính, bằng khen, giải thưởng.

Thông tin chung về học bổng có thể xem ở website trường hoặc theo đường link: https://heeap.org/scholarship/technical-vocational-female-student-scholarship-vietnamese

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng gửi đến chị Tâm, địa chỉ email: tamngo@asu.edu

Ban Tổ Chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hồ sơ dự tuyển không gửi đúng thời hạn, không hợp lệ hoặc không đầy đủ.