Thông báo về việc đăng ký tham gia Lễ tốt nghiệp, nhận và trả lễ phục tốt nghiệp

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CAO THẮNG
PHÒNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ - HSSV

Về việc đăng ký tham gia Lễ tốt nghiệp, nhận và trả lễ phục tốt nghiệp

Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên thông báo thời gian và địa điểm đăng ký tham gia Lễ tốt nghiệp, nhận và trả lễ phục tốt nghiệp như sau:

1. Địa điểm, thời gian đăng ký tham dự Lễ Tốt nghiệp:

Sinh viên khóa 2013 đăng ký nhận và trả lễ phục liên hệ:

+ Văn phòng Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường (Tầng 5 – Khu nhà F).

+ Bạn Võ Thị Phương Kiều – SĐT: 01659725627

+ Thời gian đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp: Thứ 2,3,4,5,6 (Từ 13g00 - 16g00), Thứ 7 và Chủ nhật (Từ 08giờ00 - 16giờ00). Thời gian nhận đăng ký đến hết ngày 16/10/2016.

2. Thời gian đăng ký, nhận và trả lễ phục:

Thời gian nhận lễ phục: 08giờ00 - 19giờ00 ngày 19,20/10/2016.

Thời gian trả lễ phục: 11giờ00 – 16giờ00 ngày 21/10/2016 (Thứ sáu).

3. Lệ phí khi đăng ký: Thuê lễ phục, và lệ phí chụp ảnh 150.000 đồng. Tiền thế chân đăng ký lễ phục 400.000 đồng (Sinh viên đóng cho BTC lúc nhận Lễ phục và sẽ được hoàn trả sau khi HSSV trả lễ phục).

Sinh viên có trách nhiệm bảo quản lễ phục tốt nghiệp, trường hợp nếu làm mất hoặc hư hỏng sẽ phải đền bù hoặc chịu chi phí sửa chữa, theo các mức bồi thường sau:

ĐVT

Đơn giá

Mất áo, rách áo không phục hồi được

1 cái

400.000 đồng

Mất nón, rách nón, ướt nón không phục hồi được

1 cái

200.000 đồng

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi của Sinh viên đề nghị Sinh viên kiểm tra cẩn thận lễ phục tốt nghiệp trước khi ký nhận và ký trả. Sinh viên phải hoàn trả lễ phục ngay sau khi làm lễ tốt nghiệp. (Quá thời gian 01 ngày, Sinh viên không báo về bộ phận phát lễ phục, xem như Sinh viên đã làm mất lễ phục và sẽ không được hoàn lại số tiền thế chân).

4. Quy định về đồng phục trong buổi lễ:

- Áo lễ phục và nón cử nhân thống nhất do Ban tổ chức cung cấp. Sinh viên mặc Áo sơ mi, Quần tây sậm màu, không mặc quần Jean, kaki hoặc quần màu sáng.

- Mang giày Tây, Giày có quay hậu. Không mang dép lê, giày ba ta.

* Những trường hợp vi phạm sẽ không được tham dự Lễ.

5. Quy trình nhận bằng:

Sinh viên tập trung tại hội trường A vào lúc 07giờ30 ngày 21/10/2016. Nhận phiếu ghi thông tin họ và tên và ngồi đúng sơ đồ chỗ ngồi do Ban tổ chức quy định.

Tuân theo hướng dẫn của ban tổ chức về cách di chuyển lên bục nhận bằng (Nộp phiếu ghi thông tin cho MC và chờ gọi tên, nhận bằng, chụp hình, bước lui về sau, chụp hình tập thể rồi ra khỏi sân khấu bẳng cửa sau sân khấu, sau đó di chuyển về vị trí chỗ ngồi do ban tổ chức hướng dẫn).

Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác thực hiện của tất cả Sinh viên.

PHÒNG CÔNG TÁC CHÍNH TRỊ - HSSV