Thông báo danh sách HSSV được duyệt nhận học bổng Ban Liên lạc Cựu HS Cao Thắng 2015

Ban Thường vụ Đoàn trường thông báo mời các bạn HSSV có tên trong danh sách được duyệt nhận học bổng tập trung tại Phòng khách (tầng trệt Khu E) lúc 11giờ00 ngày 16/4/2015 (thứ Năm)  để được hướng dẫn thủ tục nhận học bổng.

Lễ trao trao học bổng sẽ được tổ chức vào ngày Họp mặt Ban Liên lạc Cựu học sinh lúc 08 giờ 30 ngày 19/4/2015 (Chủ nhật) tại Hội trường A.

HSSV được duyệt phải có mặt để nhận học bổng, các trường hợp vắng sẽ chuyển cho HSSV khác, khi tham dự phải mặc đồng phục trường, đầu tóc gọn, có bảng tên đầy đủ, đến đúng giờ.

Thông báo này thay thư mời.

GIÁM HIỆU                                                                               TM.BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN TRƯỜNG

=======================================

..: Danh sách HSSV được duyệt nhận học bổng ::.

=======================================