Lực lượng tự vệ NỮ trường CĐKT Cao Thắng tham dự Hội thao Quốc phòng Quận 1 năm 2015

Nhằm giáo dục và phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, tinh thần kỷ luật cho Cán bộ tự vệ Nhà trường, Học sinh – Sinh viên; Tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh;

Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Lực lượng Tự vệ Nhà trường, đồng thời tăng cường công tác huấn luyện quân sự, đảm bảo tính cơ động, sẵn sàng chiến đấu của LLTV. Trong đợt Hội thao Quốc phòng Quận 1 năm 2015 Ban chỉ huy Quân sự Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng đã tham gia thi đấu các nội dung: Thi điều lệnh đội hình đội ngũ cho lực lực Tự vệ nữ; Ném lựu đạn (3 môn Quân sự phối hợp); Thi đấu bóng bàn, Thi đấu cầu lông; Thi đấu môn bắn súng CKC, bán súng ngắn K54.

Với tinh thần, ý chí, quyết tâm cao độ, phát huy tinh thần yêu nước, kỷ luật, kiên trì luyện tập, vượt mọi khó khăn. Lực lượng Tự vệ đã cơ bản hoàn thành công tác huấn luyện chuẩn bị tốt cho các đợt thi đấu. Lực lượng nữ tự vệ đã tham gia tranh tài cùng các đơn vị tự vệ toàn Quận ở môn điều lệnh đội ngũ.

Một số hình ảnh huấn luyện và tham gia thi đấu của Lực lượng tự vệ nữ tại Hội Thao:

Toàn cảnh Hội thao Quân sự Quốc phòng Quận 1 năm 2015

Lực lượng tự vệ nữ tham dự Hội thao Quân sự Quốc phòng Quận 1 năm 2015

Nhận cờ lưu niệm do UBND Quận 1 trao tặng

Chuẩn bị duyệt đội ngũ.

Duyệt đội ngũ qua khán đài

Nụ cười rạng rỡ sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tin và ảnh: Hiếu Để