Kết nạp HSSV là Cán bộ Đoàn, Cán bộ lớp hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Ngày 09/9/2015 tại Phòng truyền thống, Chi bộ 6 thuộc Đảng bộ Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng (Chi bộ đảng viên Phòng Công tác Chính trị-HSSV và đảng viên HSSV) đã tổ chức lễ kết nạp Đảng 03 đ/c: Lương Ngọc Đức-UVTV Đoàn trường, Khưu Thị Thùy Trang-Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường và Nguyễn Ngọc Minh-Lớp trưởng lớp CĐKT12B.

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2562.JPG

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2546.JPG

Đ/c Nguyễn Thanh Hiệp-Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp cho các đ/c đảng viên mới

Đến dự và phát biểu chỉ đạo lễ kết nạp, Chi bộ vinh dự đón tiếp Đ/c Nguyễn Công Thành-Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2575.JPG

Đ/c Nguyễn Công Thành-Bí thư Đảng bộ nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các đảng viên mới

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2582.JPG

Đ/c Lê Hiếu Để-Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng các đ/c Cán bộ Đoàn vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Description: C:UsersctctDesktopKet nap Dang Trang-Duc-MinhIMG_2585.JPG

N-T-H