Giới thiệu các nghề đào tạo; Bậc Cao đẳng

10. Cao đẳng Cơ khí chế tạo (Cắt gọt kim loại) – Mã 6520121

   Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng xử lý các vấn đề về gia công và chế tạo trong thực tiễn sản xuất như phát hiện và khắc phục sự cố; lựa chọn đề xuất phương pháp gia công. Có kỹ năng vận hành máy công cụ hiện đại như máy CNC.

 

11. Cao đẳng Sửa chữa cơ khí (Nguội sửa chữa máy công cụ) – Mã 6520126

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng thiết lập qui trình tháo lắp, trực tiếp điều hành lắp đặt, vận hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị cơ khí và dây chuyền sản xuất công nghiệp. Có khả năng phát hiện và xử lý những hư hỏng trong các bộ truyền cơ khí.

 

12. Cao đẳng Hàn – Mã 6520123

   Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng vận hành các thiết bị hàn hơi, hàn điện, hàn Tig, Mig, Mag, hàn công nghệ cao. Thi công, giám sát, kiểm tra các mối hàn, xử lý và khắc phục các sự cố trong quá trình hàn.

 

13. Cao đẳng Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí – Mã 6520205

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng thi công, vận hành, giám sát, sửa chữa, bảo trì, các hệ thống lạnh, thông gió và điều khiển tự động các loại máy điều hòa không khí dân dụng và công nghiệp.

 

14. Cao đẳng Bảo trì, sửa chữa ô tô (Công nghệ ô tô) – Mã 6510216

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng chẩn đoán, bảo dưỡng, sửa chữa các hệ thống cơ khí, điện, điều khiển điện tử hiện đại trên ô tô. Làm việc trong các công ty, cơ sở bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ kỹ thuật ô tô-máy động lực.

 

15. Cao đẳng Điện Công nghiệp – Mã 6520227

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng lắp đặt, vận hành, sửa chữa, bảo trì các hệ thống thiết bị điện dân dụng và dây chuyền sản xuất công nghiệp.

 

16. Cao đẳng Điện tử công nghiệp – Mã 6520225

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng lắp đặt, vận hành, bảo trì các hệ thống điện tử, tự động trong sản xuất. Có khả năng thiết kế, chế tạo mạch điện tử trong công nghiệp.

 

17. Cao đẳng Quản trị mạng máy tính – Mã 6480209

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng lắp ráp, cài đặt phần mềm trên máy tính, Laptop. Thi công và quản trị hệ thống mạng máy tính, máy chủ (server); hệ thống thiết bị mạng Cisco.

 

18. Cao đẳng Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính – Mã 6480102

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng sửa chữa, lắp ráp máy tính, Laptop và các thiết bị văn phòng (máy in, máy fax). Thi công, bảo trì và sửa chữa hệ thống giám sát an ninh, hệ thống camera.

 

19. Cao đẳng Kế toán doanh nghiệp – Mã 6340302

   Trang bị kỹ năng tác nghiệp cho người học. Sinh viên được tiếp xúc chứng từ thực tế, giúp người học vững tay nghề. Sinh viên tốt nghiệp có năng lực xử lý, hạch toán kế toán theo chuẩn mực và chế độ kế toán.


Liên kết đào tạo 1 Liên kết đào tạo 2 Liên kết đào tạo 3 Liên kết đào tạo 4 Liên kết đào tạo 5 Liên kết đào tạo 6 Liên kết đào tạo 7 Liên kết đào tạo 8 Liên kết đào tạo 9